site-logo

Blog

Thiết kế và in catalog thang máy Công ty Công nghệ Thăng Long

Công ty Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in các ấn phẩm văn phòng, đặc biệt là Catalog/ Hồ sơ năng lực. Đối với bạn đọc tại các doanh nghiệp, công ty hiện nay thì không thể không biết đến ấn phẩm truyền thông mang tên thương hiệu này. Catalog là một cuốn gồm nhiều trang giới thiệu về công ty, doanh nghiệp cùng các sản phẩm kinh doanh, quan trọng hơn là ấn phẩm này mang tên thương hiệu đại diện cho công ty đó. Khi bạn cầm trên tay một cuốn Catalog cùng thiết kế hiện đại, sang trọng và đẹp mắt thì đã là một ưu thế không nhỏ trước mắt những đối tác.Vì vậy, tầm quan trọng mà Catalog đem đến cho một thương hiệu là vô cùng lớn.

Những đối tác tiềm năng và không thể thiếu trong thời gian qua của Tân Nhật Minh là CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG. Họ đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi cho những thiết kế thực tế về các sản phẩm thang máy tại công ty. Dưới đây là hình ảnh thực tế từ phía Tân Nhật Minh cung cấp cho bạn đọc về sản phẩm Catalog:

Những trang trong của catalog (design by TanNhatMinh)
Trang bìa đầu của catalog (design by TanNhatMinh)
Ttrang trong giới thiệu sản phẩm của catalog (design by TanNhatMinh)
Trang bìa với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng (design by TanNhatMinh)

Những trang catalog mang màu sắc của thương hiệu (xanh lá, xanh dương) phối hợp cùng tone nền trắng mang lại cái nhìn tinh tế nhất cho khách hàng. Ngoài ra, cùng với đó là đội ngũ in ấn và gia công cẩn thận từ phía công ty, sẽ luôn là sự lựa chọn chính xác nhất cho khách hàng khi đến đây.

Một số thông tin từ phía công ty đối tác như sau:

Công ty Cổ phần XNK Thang Máy và Thiết Bị Công Nghệ Thăng Long chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thang máy, thang cuốn và bãi đỗ xe tự động với thương hiệu nổi tiếng thế giới như FUJI, HITACHI, MITSUBISHI JAPAN…Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và bãi đỗ xe tự động. Đối tượng khách hàng của Thang máy Công nghệ Thăng Long đa dạng như Biệt thự, Lâu đài, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà tư nhân, đến các tòa cao ốc trung tầng, cao tầng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau…

Công ty Tân Nhật Minh luôn đặt khách hàng là yếu tố hàng đầu trong quá trình thúc đẩy thương hiệu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Post Views: 465

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Contact Me on Zalo
0977.311.359