site-logo

In card visit

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Card visit chứa những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó.

Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.

Khi in card visit bạn không chỉ trao một tấm card visit với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Card Visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

In Tân Nhật Minh sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Thiết kế card visit thật đẹp, thật ấn tượng theo phong cách riêng của bạn.

In Tân Nhật Minh hoạt động với phương châm: In giá rẻ-nhanh-Chất lượng-ổn định.

In card visit tại In Tân Nhật Minh đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

 

Báo giá in card visit tại In Tân Nhật Minh

Bạn đang có nhu cầu in card visit, in catalog, in tờ rơi…Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0977.311.359