site-logo

In đồ án, luận văn tốt nghiệp

Đồ án tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học thực hiện vào học kỳ cuối để tốt nghiệp ra trường.

Ở Việt Nam cũng có một số trường lấy kết quả thi một số môn học mà không phải làm đồ án tốt nghiệp. Khái niệm đồ án tốt nghiệp cũng tương đương với luận văn tốt nghiệp, nhưng luận văn mang tính chất lý thuyết, nghiên cứu nhiều hơn, còn đồ án tốt nghiệp thì mang tính chất thực hành, có thể tạo thành sản phẩm phục vụ cho công việc nào đó.

Sau khi làm hoàn thành và bảo vệ xong đồ án tốt nghiệp, thì sinh viên có thể sẽ được phát bằng đại học; và có đủ điều kiện để xác nhận là đã đạt trình độ tốt nghiệp đại học. Những sinh viên có đồ án làm xuất sắc hay có kết quả học tập tốt có thể học tiếp lên cao học, tiến sĩ hoặc có thể được giữ lại trường làm trợ giảng, hoặc cả hai, sau một thời gian rèn luyện thì có thể trở thành giảng viên chính thức.

Với ý nghĩa quan trọng như vậy nên việc in ấn đồ án, luận văn tốt nghiệp cần phải được chuẩn bị thật tỉ mỉ và cẩn thận. In Tân Nhật Minh sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có được những cuốn đồ án và luận văn tốt nghiệp đúng quy cách và đẹp nhất.

In đồ án, luận văn tốt nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn in thêm quyển tiểu luận:

In quyển tiểu luận

Mọi thông tin hỗ trợ báo giá qua:

Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0987.898.892 / 0989.642.365
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Contact Me on Zalo
0977.311.359