site-logo

In kẹp file

Kẹp file (hay Kẹp tài liệu) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, card visit, báo giá…Một thiết kế kẹp file đẹp, sáng tạo giúp doanh nghiệp có được ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách tổng quát nhất. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Thông thường kích thước kẹp file công ty (đựng tài liệu, kẹp giấy A4): 21,5cm x 30,5cm. (to hơn khổ A4 1 chút, để đựng các tài liệu A4). Khi đã có 1 thiết kế kẹp file ưng ý thì bạn cần chọn được nơi in kẹp file chuyên nghiệp In Tân Nhật Minh là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

In kẹp file giá rẻ:

in-kep-file

Contact Me on Zalo
0977.311.359