site-logo

Blog

Thiết kế và in standee VP Bank

Standee hay còn gọi là standy, là sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in. Chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống. Hiện nay standee đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.

Standee thường có cấu trúc khá đơn giản và gọn nhẹ. Cụ thể nó gồm một giá đỡ và một phần in bạt được gắn ở phía trước. Standee thường rất dễ lắp đặt, nội dung trên standee thường bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dưới đây là mẫu standee đẹp được thiết kế và in ấn tại Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và in standee VP Bank

Việc sở hữu cho riêng mình một mẫu standee đẹp mắt với nội dung chất lượng là một ưu điểm vượt trội giúp bạn quảng bá được dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu công ty đến với mọi người. Đến với Tân Nhật Minh, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế độc nhất do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế. Cung cách làm việc tận tình chu đáo, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi ý kiến thắc mắc đến từ bạn để cùng cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, thu hút sự chú ý từ khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 391

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359