site-logo

Blog

Thiết kế và in 4000 tờ rơi tổ chức giáo dục Tiếng Anh Wings

Tờ rơi là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Hình thức quảng cáo tờ rơi này thường được sử dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Trung tâm đào tạo và phát triển giáo dục Wings Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Tân Nhật Minh để in 4000 tờ rơi – một con số khá lớn khi đưa vào sản xuất in ấn. Số lượng cho thấy sự ủng hộ và luôn tin tưởng chúng tôi, thời gian in nhanh chóng, chính xác và giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng có nhu cầu. Wings là trung tâm chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp, trau dồi vốn từ mới cho trẻ em và người dưới 15 tuổi, ngoài ra là kỹ năng sử dụng bàn tính IQ.

In 4000 tờ rơi giáo dục kỹ năng Tiếng Anh và bàn tính IQ
In 4000 tờ rơi giáo dục kỹ năng Tiếng Anh và bàn tính IQ 1
In 4000 tờ rơi giáo dục kỹ năng Tiếng Anh và bàn tính IQ 2
In 4000 tờ rơi giáo dục kỹ năng Tiếng Anh và bàn tính IQ 3

Tân Nhật Minh cam kết đảm bảo về chất lượng, số lượng đến tận tay khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển và xây dựng thương hiệu!

Liên hệ qua số hotline để nhận được báo giá với nhiều ưu đãi khi in số lượng lớn.

Post Views: 1140

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359