site-logo

Blog

In Catalogue menu spa

Catalogue có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bởi chúng được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu cho sản phẩm. Do đó, nếu bạn không coi trọng hoặc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng.

Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Catalog hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh khác trên cả nước. Chúng tôi hoạt động theo quy trình gọn, hợp lý nên tiến độ triển khai nhanh. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp với quy trình chặt chẽ kiểm tra từ khâu tiếp nhận thông tin, sản xuất đến bàn giao sản phẩm. Mọi công đoạn đều thực hiện một cách khoa học nhằm cung cấp dich vụ hoàn hảo đến với Quý Khách hàng.

Khi nhắc đến menu hay thực đơn thì người ta hay nghĩ đến các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nhậu… . Tuy nhiên không chỉ có các nhà hàng quán ăn mới có làm menu mà ngay cả ngành kinh doanh dịch vụ như Spa cũng đều cần làm menu. Không những cần làm menu mà thiết kế menu Spa phải đẹp phải đúng điệu Spa.

Dưới đây là hình ảnh menu Spa do công ty Tân Nhật Minh thực hiện:

In catalogue menu spa
In catalogue menu spa 1
In catalogue menu spa 2
In catalogue menu spa 3
In catalogue menu spa 4
In catalogue menu spa 5

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên  nghiệp cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Post Views: 675

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359