site-logo

Blog

Thiết kế và in Catalogue thang máy Song Anh

Công ty thang máy Song Anh có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN 5744-1993, TCVN 6395-1998. Thang máy mang thương hiệu SAE được sản xuất với các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các loại thang máy đáp ứng mọi nhu cầu từ thang tải máy, thang tải hàng, thang tải giường bệnh, thang tải thức ăn…, Tất cả các loại thang máy của chúng tôi được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và chất lượng an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt, đều được cơ quan thanh tra An toàn lao động kiểm định an toàn. Thang máy của công ty Song Anh luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại được khách hàng ưa chuộng.

Song Anh với định hướng trở thành một tập đoàn cung cấp và lắp đặt thang máy rộng khắp cả nước, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và cập nhập mọi xu hướng, kỹ thuật mới nhất đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Song Anh Elevator đang dần khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và lắp đặt thang máy.

Dưới đây là Catalogue của Công ty thang máy Song Anh được thiết kế và in ấn tại Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Catalogue Công ty thang máy Song Anh
Catalogue Công ty thang máy Song Anh 1
Catalogue Công ty thang máy Song Anh 2

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế và in Catalogue chuyên nghiệp chưa. Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, in Tân Nhật Minh sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chất lượng của mỗi cuốn Catalogue mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Hãy đến với Tân Nhật Minh để có được những mẫu Catalogue đẹp nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Post Views: 318

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359