site-logo

Blog

In hồ sơ năng lực Công ty thiết bị Công Nghệ T&M

Tân Nhật Minh tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in Catalog hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động. Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M.

Sau đây là một số nét về Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M:

Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M (TMTECH., JSC) là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông tại Việt Nam với mục tiêu đem tri thức, con người và dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M đã xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc. Với định hướng phát triển rõ ràng, hướng tới tương lai không xa trở thành tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Dưới đây là Catalogue của Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ Công nghệ T&M được in ấn bởi Tân Nhật Minh mà Quý khách hàng có thể tham khảo:

Việc sở hữu cho riêng mình một mẫu catalogue đẹp mắt với nội dung chất lượng là một ưu điểm vượt trội giúp bạn quảng bá được dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu công ty đến với mọi người. Đến với Tân Nhật Minh, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế độc nhất do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế. Cung cách làm việc tận tình chu đáo, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi ý kiến thắc mắc đến từ bạn để cùng cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, thu hút sự chú ý từ khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho bạn.

Post Views: 206

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359