site-logo

Blog

Thiết kế Catalog công ty xây dựng và kết cấu thép Nam Cường

Catalogue là một trong những ấn phẩm không thể thiếu là công cụ quảng cáo truyền thông mang thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới quý khách hàng. Cầm trên tay cuốn Catalogue khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và so sánh sản phẩm một cách thuận tiện nhất, điều đó giúp thúc đẩy hoạt động mua bán rất hiệu quả. Bên cạnh việc thu hút khách hàng Catalogue còn giúp nâng tầm thương hiệu của đơn vị kinh doanh một cách rất tốt. Những hình ảnh, nội dung có trong Catalogue giúp thể hiện và truyền tải giá trị đẳng cấp của doanh nghiệp. kết hợp với tinh hoa của thiết kế in ấn, đầu tư về hình ảnh và nội dung sẽ mang đến một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng, giúp họ nhận thấy được sự đẳng cấp đối với thương hiệu của mình.

Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và Catalog. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ hiện đại chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó phải kể đến là Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường.

Sau đây là một số nét về Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường:

Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường là công ty chuyên:
– Sản xuất, mua bán các sản phẩm kết cấu thép cơ khí, các thiết bị xây dựng phục vụ công trình công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng.
– Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và đô thị…
– Tư vấn đầu tư xây dựng, lập dự án, lập dự toán các công trình công nghiệp và dân dụng.
– Sản xuất cung cấp thiết bị nõng hạ và các thiết bị phi tiêu chuẩn.
– Tư vấn giám sát đầu tư công trình.
– Đầu tư kinh doanh nhà ở và bất động sản.
– Thiết kế kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng.

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các cán bộ kỹ thuật chuyên ngành có bề dày kinh nghiệm từ 5 đến 15 năm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép, cơ khí và xây dựng. Được thử thách qua nhiều công trình lớn hạng A cấp Nhà nước như: Công trình nhà máy kính nổi Chu Lai, công trình nhà máy Nhiệt điện Phả Lại 2 Cải tạo nhà máy xi măng Nghi Sơn và nhiều công trình khác trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc, được đào tạo từ các trường: Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội, Đại học kiến trúc là các trường đại học hàng đầu trong nước cho nên họ có đầy đủ năng lực và khả năng thích ứng với công việc rất nhanh, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong công việc với khẩu hiệu  nghiệp trong hoạt động – Giá trị bền vững của công trình”.

Dưới đây là một số hình ảnh Catalog Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường do Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường
Thiết kế Catalog Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường 1
Thiết kế Catalog Công ty TNHH xây dựng và kết cấu thép Nam Cường 2

Hãy đến với Tân Nhật Minh để có được những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên trẻ, ham học hỏi, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tin tưởng cao nhất về chất lượng, tiến độ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

 

Post Views: 831

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359