site-logo

Blog

Thiết kế và in kẹp file Công ty vận tải và đầu tư du lịch AV Châu Á

Kẹp file tài liệu được dùng để đựng hồ sơ kinh doanh thương mại của doanh nghiệp như: hợp đồng, brochure, tờ rơi, tờ gấp, card visit đính kèm… Mỗi công ty sẽ có kẹp file tài liệu mang logo, hình ảnh phong cách thiết kế khác nhau, mang dấu ấn riêng của công ty. Kẹp file tài liệu đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với người mua khi cần ra mắt, tiếp thị hình ảnh của công ty.

Không phải tự nhiên mà in kẹp file tài liệu được nhiều khách hàng chọn sử dụng. Mà lý do bởi dịch vụ này giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

–   Kẹp file dùng đựng tài liệu

–   Thể hiện tính chuyên nghiệp

–   Marketing thương hiệu doanh nghiệp.

Tân Nhật Minh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Đầu Tư Du Lịch AV Châu Á. Dưới đây là kẹp file của Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Đầu Tư Du Lịch AV Châu Á được thiết kế và in ấn tại Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và in kẹp file Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Đầu Tư Du Lịch AV Châu Á
Thiết kế và in kẹp file Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Đầu Tư Du Lịch AV Châu Á 1

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 371

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359