site-logo

Blog

Thiết kế Catalog Công ty gia công cơ khí Trần Vũ

Catalogue không chỉ là phương tiện để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty mà nó còn là hình ảnh đại diện của công ty mỗi khi đi gặp khách hàng. Và thông qua cuốn Catalogue bạn đưa cho họ thì từ đây khách hàng sẽ có những đánh giá sơ bộ về chất lượng và dịch vụ của công ty và có thể nói đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho công ty bạn. Một cuốn catalogue mang tầm quan trọng rất lớn quyết định hình ảnh cho công ty đại diện của doanh nghiệp bạn. Bất kì một sản phẩm vật chất hay tinh thần nào đều cần một catalogue chuyên nghiệp để phổ biến, giới thiệu về sản phẩm và những thông tin cần thiết. Nội dung và hình ảnh được thể hiện trên cuốn catalogue chính là những giá trị cốt lõi tạo nên một ấn phẩm chất lượng, tạo được những dấu ấn riêng chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất.

Đến với Tân Nhật Minh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ.

Dưới đây là một số nét về Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ:

Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, giám sát, công nhân lành nghề say mê học hỏi và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi xin cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt về chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất!

Dưới đây là Catalogue của Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ được thiết kế – in ấn tại Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Catalogue Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ
Catalogue Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ 1
Catalogue Công ty CP Công nghiệp Trần Vũ 2

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 259

Khách hàng vui lòng xem báo giá có sẵn trên web hoặc qua điện thoại hỗ trợ:
Điện thoại0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 68 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo
0977.311.359